Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 860
 • Cell chính hãng
 • Cell Ni-mh
 • Thiết bị ngành pin laptop
 • Phần mềm reset pin laptop
 • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8


Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 860

Giá: Liên hệ

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 860

 1. Khả năng phát hiện và làm sạch bụi bẩn thông minh với cảm biến
 2. Công nghệ làm sạch phản hồi hiệu quả hơn 50%
 3. Điều khiển tạo tường ảo an toàn
 4. Làm việc thông minh theo lịch trình
 5. Khả năng làm sạch triệt để (Persistent Pass Cleaning)
 6. Hệ thống làm sạch AeroForce làm sạch vượt trội
 7. Lựa chọn tuyệt vời cho những ai có vật nuôi trong nhà

Thông tin về iRobot Roomba 860

iRobot Roomba 860 sẽ là lựa chọn thông thái của bạn bởi nó giá cả hợp lý và được trang bị đầy đủ cách tính năng cố lõi của Roomba đắt hơn trong loạt những sản phầm đời 800. lBài đánh giá dưới đây, chúng tôi sẽ làm bật lên những đặc điểm và tính năng đặc biệt của Roomba 860. Hãy tham khảo để hiểu hơn về người giúp việc siêu đẳng này.


Rooma 860 là một trong những model phổ biến nhất tại thị trường Mỹ. Được trang bị công nghệ hiện đại, chức năng hoàn hảo và mức giá cực kì hợp lý.

iRobot Roomba 860 có công nghệ 3 giai đoạn ấn tượng, cung cấp lực hút gấp 5 lần so với các dòng 600 và 700. Quá trình này bắt đầu với một bàn chải xoay ở bên cạnh Roomba, đẩy tất cả bụi bẩn và mảnh vụn vào đường đi của Roomba.

Trong giai đoạn thứ hai, nó chải bên dưới robot xoay theo hai hướng ngược chiều để hút sạch bụi bẩn và tóc trên đường đi. Tóc và bụi bẩn đều được cộn vào hộp rác và trên bàn chải cao su. Bàn chải cũng có tác dụng nới lỏng bụi bẩn từ thảm và sàn cứng để chúng được làm sạch kỹ.

Đối với giai đoạn thứ ba, chân không tự hút tất cả các vật liệu đưa vào đường đi của nó và đưa nó qua một hệ thống lọc tiên tiến. Các hạt lớn và tóc được hút vào hộp chứa rác của Roomba, có thể dễ dàng làm trống khi đầy. Ngoài tất cả những điều này, 860 có tính năng trích xuất mảnh vỡ, phá vỡ những gì được thu thập để không có bất kỳ tắc nghẽn nào. Điều này tối đa hóa sức hút, đảm bảo rằng sức hút không bị mất và thu thập từng chút bụi bẩn, mảnh vụn và tóc cuối cùng trên đường đi của nó.

Bộ lọc HEPA

Sau khi Roomba gửi tất cả mọi thứ thông qua quy trình ba giai đoạn này, nó sẽ được tuần hoàn lại trong không khí thông qua bộ lọc HEPA. HEPA là một tiêu chuẩn được chính phủ chứng nhận, loại bỏ 99,97% tất cả các hạt lớn hơn 0,3 micromet. Những bộ lọc này là hoàn hảo cho những người có bị dị ứng vì chúng có thể loại bỏ gần như tất cả các chất kích thích khỏi không khí. Nếu bạn có những điều kiện này, hoặc lo ngại về độ tinh khiết của không khí, bộ lọc HEPA có trong 860 là một tính năng tuyệt vời.

Tất cả các máy hút bụi của iRobot đều đi kèm với công nghệ iAdapt của iRobot. Công nghệ này sử dụng các cảm biến âm thanh và quang học để dẫn hướng đi cho chúng xung quanh nhà hoặc căn hộ của bạn. Điều này cho phép robot điều động xung quanh đồ đạc của bạn, tránh các vật cản và chạy dọc theo các bức tường. Bạn sẽ nhận thấy rằng 860 sẽ không đi theo con đường trực tiếp khi hút bụi phòng của bạn. Thay vào đó, công nghệ iAdapt khảo sát căn phòng theo mô hình hơi ngoằn ngoèo sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Trong khi 860 đang chạy quanh phòng bạn, các cảm biến sẽ phát hiện sự hiện diện của bụi bẩn đó là cảm biến bụi bẩn. Khi đó, nó sẽ đi qua các khu vực tương tự nhiều lần cho đến khi nó không còn phát hiện bất cứ điều gì trên sàn nhà của bạn. Vì vậy, mặc dù có vẻ như Roomba của bạn chỉ đang di chuyển xung quanh các phòng của bạn một cách ngẫu nhiên, nhưng thực tế, nó không hề bỏ sót một vị trí nào và làm sạch dù là sàn gỗ hay thảm