Pin xe điện cân bằng Ninebot mini 54V - 4.0Ah
  • Cell chính hãng
  • Cell Ni-mh
  • Thiết bị ngành pin laptop
  • Phần mềm reset pin laptop
  • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8


Pin xe điện cân bằng Ninebot mini 54V - 4.0Ah

Giá: 1.550.000 đ
Shop Khang Minh® Battery chuyên cung cấp pin Xe điện cân Ninebot 54V - sản phẩm chất lượng của Khang Minh, ship hàng toàn quốc.

» Thông số pin:
- Loại pin: Lithium ion (Li-ion).
- Dung lượng: 4000mAh (cell Ruikemn - RK).
- Điện thế: 54V
- Dòng xả: 20A
- Công suất tải: 800W.
- Giắc sạc: Sử dụng giắc cái tròn 3 hoặc 4 chân tiếp xúc.
- Sử dụng sạc: 63V - 1.1A, giắc sạc tròn 3 chân. Có thể sử dụng sạc zin theo xe hoặc sạc thay thế có thông số phù hợp. Tránh sử dụng sai, làm hỏng pin/xe.
- Thay thế: Thay được các loại pin của xe cân bằng trên thị trường như Ninebot, iScooter, ....

Pin được sx bởi Khang Minh® Battery -  hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tính trong ngành pin, nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Chúng tôi có đầy đủ thiết bị đo kiểm dung lượng (Hệt thống máy đo dung lượng cell pin NEWARE), nội trở cell và hàn cell bằng máy hàn chuyên dụng cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó mỗi viên pin được tạo ra là phải đảm bảo đủ 2 yếu tố cần thiết: Bảo đảm chất lượng và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của pin thiết bị cầm tay (Power tool) - không thua gì pin Zin chính hãng, thậm chí dung lượng cao hơn và giá thành chỉ chưa bằng 1/2 pin chính hãng.
Sản phẩm chất lượng cao của Khang Minh® Battery - Since 2009. Quý khách vui lòng đừng so sánh với sản khác. 
Cam kết: Đúng hàng, đúng chất lượng như đã trình bày trong bài viết này.

Chúng tôi chỉ sử dụng cell đạt dung lượng và nội trở chuẩn, dòng xả cao của các hãng cell nổi tiếng như là Panasonic, Sanyo, Sony, Samsung, LG, Lishen, Sinowatt, Ruikemn,.... dòng xả cao và mạch sạc bảo vệ cell công suất lớn trên 500W. Do đó xe hoạt động ổn định, thời gian sử dụng pin lâu hơn và pin rất lâu chay.
Trước khi thay vào pin, tất cả các cell đều được kiểm tra dung lượng bằng máy đo chuyên dụng và đo nội trở, nên chất lượng pin được đảm bảo. 

P/s: Chúng tôi không sản xuất pin giá rẻ - chất lượng kém - không an toàn- dễ cháy nỗ - nhanh hư! 
Chúng tôi chỉ sx pin chất lượng - giá thành hợp lý. Xin Quý khách vui lòng đừng so sánh với pin ngoài thị trường. Sản phẩm này do Khang Minh® Battery sx và đóng gói. Với kinh nghiệm và uy tín trên 10 năm trong nghề, nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
» Quý Khách lấy số lượng vui lòng gọi 0913981981 để có giá tốt nhất.
» Nhận ship hàng toàn quốc.
 
-------------------------------
Điạ chỉ trưng bày và bán sản phẩm: 
341/58B Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM
Hotline: 0913981981

Mở cửa: 8:00 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần (Chủ Nhật và Lễ nghỉ).

#pinxeđiện #pinxeđiện54v #pinxeđiệnthăngbằng #pinxethăngbằng #pinxethăngbằng54v #pin54v #pinxecânbằng #pinxecânbằng54v, #pinxecânbằngiscooter #pinxecânbằngxaomi #pinxecânbằngninebot #pinxecânbằngninebotmini #pinxecânbằngninebotone #pinxecânbằngkhangminh #pinxecânbằngkm #pinxecânbằngchấtlượng #pinxecânbằngninebot #pinxecânbằngninebotmini