Giới thiệu Khang Minh Battery
  • Cell chính hãng
  • Cell Ni-mh
  • Thiết bị ngành pin laptop
  • Phần mềm reset pin laptop
  • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8


Welcome to KHANG MINH ® Battery !

Theo xu hướng phát triển của xã hội, ngày nay chiếc máy tính xách tay đã trở nên quá gần gũi với mọi người và trong chúng ta ai cũng mong sở hữu một chiếc laptop có thể chạy cả ngày mà không cần cắm điện. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi công nghệ mới có thể kéo dài thời gian sử dụng pin thì chúng ta vẫn phải sử dụng loại cell Lithium-ion (Li-ion). Loại cell này đã phát triển và tồn tại cách nay vài thập niên. Cho đến thời điểm này nó vẫn là loại cell có độ bền cao nhất.
Hiện nay ở Việt Nam, việc mua một viên pin chính hãng là rất khó, hoặc nếu có mua được thì cũng không có sự hỗ trợ nào từ nhà sản xuất nên chúng ta chỉ biết mua và sử dụng pin có xuất xứ từ Trung Quốc - giá thành thấp và chất lượng không được kiểm định.

KHANG MINH® Battery ra đời với mong muốn mang đến thị trường "Công nghệ phục hồi và sửa pin laptop chuyên nghiệp nhất", nhằm tạo ra những viên pin tốt nhất (từ những viên pin "sắp bị bỏ đi"!), đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất của quý khách.
Trung tâm chúng tôi nhập trực tiếp chủng loại cell chính hãng - SONY SANYO, từ những nhà máy sản xuất cell nổi tiếng thế giới, chuyên sản xuất pin laptop.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sửa chữa và Phục hồi pin laptop. Chuyên đào tạo Kỹ thuật viên ngành pin laptop và chuyển giao "Công nghệ Phục hồi pin laptop". Với thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, nhập từ Nhật (Sanyo Tool - Made in SANYO) và Mỹ (EV2300 - Made in Texas Instrument), chúng tôi luôn hướng tới chất lượng phục vụ tốt nhất!

Định hướng của KHANG MINH® BATTERY là lấy chất lượng làm tiêu chí hoạt động. Công nghệ phục hồi Pin tại đây - Công nghệ chính hãng - Original Technology - Made in Japan, chúng tôi xử lý chính xác mạch pin SMB (mạch quản lý sạc - xả pin) và thay toàn bộ cell mới 100%. Do đó pin sau khi phục hồi sẽ đạt 100% dung lượng gốc và chất lượng tương đương pin chính hãng. Bảo hành lên tới 12 tháng.

Cùng với đội ngũ Kỹ sư trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề và gần 10 năm trong ngành pin laptop nói riêng và pin công nghiệp khác nói chung. Nhiều năm nghiên cứu về "Công nghệ sản xuất pin laptop" của tất cả các hãng máy tính (APPLE, DELL, SONY, IBM, LENOVO, COMPAQ, HP, ASUS, TOSHIBA, ACER, GETWAY, FUJITSU, AXIOO, MSI,... ), hiểu rất rõ nguyên lý hoạt động của mạch quản lý pin (thành phần trọng yếu trong mỗi pin zin chính hãng - Bộ não của pin). Chúng tôi xử lý thành công tất cả các trường hợp pin laptop bị hư, chai cell, ... chỉ trong 30 phút.Quý khách ngồi đợi và giám sát quá trình xử lý của chúng tôi. Trực tiếp, chuyên nghiệp và lấy ngay

Chúng tôi chuyên:

» Sửa chữa và phục hồi Pin laptop các loại máy Laptop hiện có trên thị trường như: APPLE, DELL, SONY, IBM, LENOVO, COMPAQ, HP, ASUS, TOSHIBA, ACER, GETWAY, FUJITSU, AXIOO, MSI,...

» Đào tạo KTV sửa pin laptop chuyên nghiệp. Chuyển giao công nghệ "Phục hồi Pin Laptop" cho đối tác trên toàn quốc. Cung cấp thiết bị và phần mềm Reset mạch pin laptop.

» Cung cấp Sĩ và Lẻ: Cell, pin và sạc laptop OEM và ZIN chính hãng. Bán thiết bị làm pin đầy đủ.

Hầu hết các loại pin laptop có trên thị trường Việt nam từ những dòng máy sản xuất cách đầy trên 10 cho đến những model mới nhất 2012, từ P3, P4 cho đến Core Duo, Core i3, Core i5, Core i7: Apple (Macbook pro 13" - A1185, 15" - A1175, 17" - A11789,... ), Sony (BPS2, BPS8, BPS9, BPS13, BPS18, BPS21, BPS22, BPS26,...), IBM-Lenovo (ThinkPad T61, Z60, X60, IdeaPad G460, U460, Y460, Y650, Z370,...), Dell (Vostro 3350, Latitud E6400, E6500, Inspiron N7010, 1764, Studio1535, 1749,... ), HP - Compaq (Presario CQ72, ProBook 4510, 4535, 6560, EliteBook 8560), Acer (Aspire 4310, 4741, 3820, 4810T, 5745), Asus (A32-A8, A32-F80, A32-F82,...), Toshiba, Gateway, MSI, AXIOO... và được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất của Mỹ và Nhật như: SONY Corp. SANYO Corp, PANASONIC, Corp, SMP, DP,... đã được KHANG MINH® Battery phục hồi thành công 100% bảo đảm chất lượng như pin chính hãng. Bảo hành lên tới 12 tháng.

» Một số hình ảnh hoạt động tại Khang Minh® Battery.


Trụ sở Khang Minh® Battery

Mặt tiền Khang Minh® Battery

Quầy tiếp tân

Khu vực Khách hàng

Phòng kỹ thuật

Khu vực dành cho Học viên

Khu vực xử lý mạch pin

Thiết bị reset mạch pin và pin laptop

Pin LAPTOP đã được phục hồi

Cell pin laptop