Suapinlaptop.vn - Dich Vu Sua Pin Laptop Chat Luong Cao - Bao hanh 12 thang
  • Cell chính hãng
  • Cell Ni-mh
  • Thiết bị ngành pin laptop
  • Phần mềm reset pin laptop
  • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8

Chi tiết bài viết

Sạc dự phòng - powerBank, phụ kiện không thể thiếu cho smartphone và tablet

 Ngày 25/12/2014 Lượt xem 4467

Hầu hết smartphone và tablet hiện nay, nhất là các smartphone màn hình cảm ứng, có thời gian pin chỉ đủ dùng một ngày ở mức độ sử dụng vừa phải. Với Tablet thì thời gian chỉ vài giờ. Đều này rất khó cho người sử dụng có nhu cầu sử dụng cao và hay di chuyển, sạc dự phòng (sạc dự trữ - powerbank) là giải pháp cần thiết.

Sạc dự phòng, dự trữ (PowerBank) trên thị trường hiện nay hầu hết đều dùng được cho nhiều loại điện thoại, smartphone, tablet và laptop, từ iPhone đến sản phẩm của các hãng như HTC, Samsung, Nokia, Sony… do mỗi pin sạc dự phòng có nhiều cáp kết nối đi kèm. Chúng sử dụng cell pin bên trong làm nguồn năng lượng chính. Cell pin phổ biến nhất là Li-ion 18650 (cell tròn) và Li-ion Polymer (cell dẹp).

Cell Panasonic - Li-ion 18650


Cell Li-ion Polymer 606168

Pin sạc dự phòng (Power bank)có dung lượng phổ biến từ 800 mAh đến 10.000 mAh. Tùy nhu cầu sử dụng có thể mua loại có dung lượng lớn hơn để sạc chung cho nhiều thiết bị khác như máy tính bảng, máy ảnh và laptop. Những sạc pin dự phòng dung lượng lớn thường có hai đầu ra trở lên để sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị.

Các cell pin bên trong Pin sạc dự phòng có 2 dạng: Phổ biến nhất là loại các cell được hàn lại thành khối, hàn vào mạch sạc pin. Và loại mới xuất hiện gần đây là các cell tháo lắp rời.

Để bắt đầu sử dụng cần phải lắp cell mới vào box (power bank box mới hiên nay) hoặc trong quá trình sử dụng thì các cell pin bên trong bị chai, cần phải thay mới .


Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các loại cell LI-ion 18650 và Polymer Li-ion (Cell dẹp) dung lượng cao và chất lượng đảm bảo. Cell chính hãng Samsung, Sanyo, Panasonic (LI-ion 18650) và ATL, Sony, Sanyo (Polymer Li-ion).

Hiện nay trên thị trường có bán Box Power bank (Vì chỉ có vỏ và mạch sạc, bên trong chưa có cell). Khi đó Quý khách chỉ cần mua cell chất lượng tốt lắp vào là có được Power Bank sử dụng ngay, rất tiện lợi!

Rất hân hạnh phục vụ Quý khách!

1. Một số hình ảnh PowerBank.Hình Power Bank (Dùng nguồn Ac)
Hình Power Bank (Dùng nguồn năng lượng mặt trời và Ac)

2. Một số hình ảnh PowerBank Box, nhìn từ bên ngoài.
3. Bên trong PowerBank Box.


Hình Power Bank Box, sử dụng cell Li-ion 18650, tháo lắp rời.Các bài viết khác

Xem tất cả